BigEye Wireless Alarm (ชุดสัญญาณกันขโมยแจ้งผ่านมือถือ online 6เบอร์พร้อมกัน) กับ 5 วิธี “ป้องกันขโมยขึ้นบ้าน”

ขายBigEye Wireless Alarm (ชุดสัญญาณกันขโมยแจ้งผ่านมือถือ online 6เบอร์พร้อมกัน)

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=zFG6Gfqdnnc[/youtube]

5 วิธี “ป้องกันขโมยขึ้นบ้าน”

BigEye Wireless Alarm (ชุดสัญญาณกันขโมย)
http://www.youtube.com/watch?v=R4-fEXSOfB4

lcmrth

ชุดสัญญาณกันขโมยไร้สาย สั่งงาน+SMS เตือน ด้วยระบบมือถือ GSM ในตัว

ไม่ต้องใช้สายโทรศัพท์ ไม่ต้องเดินสาย เพียงใส่ sim card เสียบปลั๊กไฟเข้าเครื่องก็ใช้งานได้ทันที

รองรับซิมระบบ gsm ais dtac true

แบ่งได้ 6 โซนไร้สาย และ 4 โซนมีสาย สามารถต่อเข้ากับระบบป้องกันไฟไหม้ หรือ กันขโมยแบบสายเดิมได้ทันที

ตั้งโทรเตือนด้วยเสียงได้ 6 กลุ่ม SMS เตือนได้ 3 กลุ่ม

บันทึกเสียงแจ้งเหตุได้ 10 วินาที

สั่งเปิดปิดเสียงเตือนได้จากภายนอกผ่านโทรศัพท์ได้ทันที ( มีรหัสป้องกัน )

มี relay output 1 ช่อง ต่อพ่วงระบบกล้อวงจรปิด หรือสัญญาณเตือนอื่นๆได้

มีแบตสำรองไฟในตัว

ในชุดประกอบด้วย

1 x control unit

1 x wireless pir

1 x wireless door switch

1 x speaker

2 x remote

1 x power adapter (12V)

1 x คู่มือภาษาอังกฤษ+ไทย

สั่งซื้อผ่านหน้าเว็บได้ที่ http://jccomputer-lamphun.com   สามารถเพิ่มตัวตรวจจับได้

——————————————————————————————————————

5 วิธี “ป้องกันขโมยขึ้นบ้าน”

 

บ้านไหน-ห้องไหน ที่ไม่เคยประสบกับปัญหาขโมยขึ้นบ้านจะไม่สามารถทราบได้แล้วว่า ความหวาดผวามันเป็นอย่างไร แต่ใครเล่าจะอยากรับรู้ถึงความรู้สึกนั้น

จริงอยู่พฤติกรรมการ “ขโมย” เป็นพฤติกรรมส่วนตัวที่เราไปบังคับให้ใครเป็นหรือเลิกเป็นไม่ได้ แต่เราสามารถป้องกันตัวเองไม่ให้อยู่ในกชลุ่มเป้าหมายของบุคคลเหล่านั้นได้ด้วยวิธีไม่ยาก วันนี้เราจะมาบอกกันทีละขั้นทีละตอน ตามสโลแกน “กันไว้ดีกว่าแก้” โดนยกเค้าแล้วมันปวดใจ

 

ประตู-หน้าต่าง
บ้านทุกบ้าน ห้องทุกห้องควรประตูควรมีความแน่นหนา ใช้วัสดุที่แข็งแรงทนทานยากต่อการทำลาย ช่องว่างระหว่างบานประตูกับวงกบไม่ควรห่างกันเกิน 1/8 นิ้ว บานพับประตูจะต้องอยู่ภายในอาคาร เพื่อยากจากการถอดจากด้านนอก ประตูที่เป็นประตูเลื่อน ควรจะเอาไม้มาวางในล่องรางของประตูเวลาที่เราปิดเพื่อป้องกันการบุกรุกอีกชั้นหนึ่ง เนื่องจากประตูเลื่อนเป็นประตู ที่งัดแงะ ได้ง่ายที่สุด อีกทั้งวิธีนี้เป็นวิธีที่ง่ายที่สุด ประหยัดที่สุด หน้าต่างและประตูที่อยู่ชั้นล่างของตัวบ้านหรือชั้นที่มีระเบียบต่อออกไปจนคนสามารถเดินได้ ควรติดลูกกรง-เหล็กดัด และต้องเป็นถอดได้ยามเกิดอัคคีภัย ข้อควรระวังการจ้างร้านลูกกรง-เหล็กดัด ควรเลือกร้านที่ไว้ใจได้ เพราะหลายต่อหลายครั้งขโมยก็มาในคราบของอาชีพนี้เช่นกัน

กุญแจล็อก
คุณต้องทำกลอนหรือกุญแจล็อกประตู-หน้าต่างทุกบาน และควรปิดล็อกทุกครั้งที่ออกจากบ้าน เนื่องจาก 50% ของการบุกรุก เกิดจากการบุกรุกผ่านประตูที่ไม่ได้ล็อค ที่สำคัญอย่าซ่อนกุญแจไว้นอกบ้าน เช่น ใต้กระถางต้นไม้ หรือจุดอื่นๆ เพราะจุดที่เราคิดว่าปลอดภัย ส่วนมากขโมยก็จะคิดว่าต้องอยู่ตรงนั้นเช่นกัน ทางที่ดีปั๊มกุญแจแจกสมาชิกในบ้านคนละชุดเลยดีกว่า ที่สำคัญหากท่านย้ายเข้าบ้านใหม่หรือทำกุญแจหายควรเปลี่ยนกุญแจทั้งหมดทันที หากประตู-หน้าต่างของคุณเป็นกระจกควรเลือกแบบ glass block ป้องกันการทำลายจากด้านนอก

 

ต้นไม้และแสงไฟ
ควรติดแสงสว่างภายนอกบ้านในเวลาค่ำ เพราะบ้านที่ติดไฟสว่างจะปลอดภัยกว่าบ้านที่ปิดไฟมืด หรือไม่มีไฟ หากคุณเป็นผู้ที่กลับบ้านดึกเป็นประจำ ควรติดระบบไฟอัตโนมัติภายในบ้านอย่างน้อย 1 ดวง เพื่อหลอกตาคนภายนอกให้เข้าใจผิดคิดว่ามีคนอยู่ในบ้าน หรือติดภายนอกเพื่อให้บุคคลอื่นเห็นหากมีการงัดแงะประตู-หน้าต่าง ที่สำคัญไม่ควรปลูกต้นไม้ในบ้านจนรก ปิดบัง อำพรางตัวบ้าน เพราะจะกลายเป็นว่าเป็นที่กำบังตัวให้คนร้ายเป็นอย่างดี หรืออาจวางกรวดขนาดใหญ่เป็นทางเดินไว้ข้างหน้าต่าง เพราะหากมีคนร้ายเดินเข้ามาตอนกลางคืนจะได้เกิดเสียงดังเป็นการเตือนภัยคนในบ้านอีกวิธีหนึ่ง

 

 

 

อย่าใจดีช่วยขโมยงัดบ้านตัวเอง
หลายท่านอาจคาดไม่ถึงว่าตัวเองได้ช่วยให้ขโมยเข้าบ้านของตัวเอง หรือเป็นผู้ชี้ช่องให้ขโมยเกิดความอยากได้ การวางอุปกรณ์บางอย่างไว้รอบตัวบ้าน อาทิ จอบ เสียม ค้อน ตะปู ไม้กวาด เศษลวด เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ขโมยเข้าบ้ายของท่าน เพราะสิ่งของเหล่านี้เป็นอุปกรณ์ชั้นดีในการงัดแงะ ที่สำคัญอย่าทิ้งของทีค่า อาทิ เศษขวด กล่องแหวน-เครื่องทอง กล่องใส่วิทยุ โทรทัศน์ ไว้ในถังขยะหน้าบ้าน เพราะขโมยย่อมคาดคิดได้ว่าในบ้านท่านยังมีของมีค่าอยู่อีกเป็นจำนวนมาก และอย่าทิ้งข้อความที่หน้าบ้านหรือร้านค้าว่า “ไม่อยู่บ้าน 2 วัน ติดต่อบ้านข้างๆ” หรือ “ร้านปิด 3 วัน” เพราะเท่ากับว่าคุณกำลังเชื้อเชิญหัวขโมยแบบเต็มใจ

อุปกรณ์ป้องกันขโมย
หากไม่เป็นการเดือดร้อนหรือสิ้นเปลืองจนเกินไป แนะนำให้ติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันขโมย ซึ่งปัจจุบันมีอยู่หลากหลายรูปแบบ ทั้งสัญญาณกันขโมย กล้องวงจรปิด เพราะอย่างน้อยหากมันเข้ามาในบ้านของคุณได้ คุณก็ยังมีหลักฐาน หน้าตาของคนร้ายให้ใช้ติดตามได้ในอนาคต ปัจจุบันราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 5,000 – 1000,000 บาท ที่สำคัญการป้องกันขโมยคุณต้องเก็บของให้มิดชิด สิ่งของมีค่าที่สามารถยกย้ายได้ง่ายหรือมีมูลค่ามาก ควรเก็บในที่ปลอดภัย ค้นหาได้ยาก และอย่าลืมการป้องกันขโมยที่ได้ผลไม่แพ้อุปกรณ์อื่น คือ “เพื่อนบ้าน” อย่าลืมผูกมิตรกับรอบบ้านไว้บ้าง เพราะอย่างไรบุคคลย่อมป้องกันทรัพย์สินได้ดีกว่าอุปกรณ์อื่นอยู่แล้ว

***ผมขอเสริมนิดหนึ่งครับ เราแน่ใจได้อย่างไร เมื่อเราล๊อคบ้านหรือล๊อคห้องแล้ว โจรจะเข้ามาในบ้านหรือห้องเราไม่ได้ วิธีง่ายๆก็คือ ปิดให้หมด ล๊อคให้หมด และทิ้งกุญแจไว้ในบ้าน หลังจากนั้นก็หาทางเข้าบ้านให้ได้ ถ้าคุณเข้าไม่ได้ เช่นกัน โจรก็เข้าไม่ได้เช่นกัน แต่ถ้าคุณเข้าได้ฉันใด โจรก็ย่อมเข้าได้ฉันนั้น ตะลุ่ม ตุ่มแช่…

ติดต่อสอบถามได้ที่
หาช่างคอมลำพูน|หาซ่อมแท็บเล็ตลำพูน|หาซ่อมปริ้นท์เตอร์|แก้ไขกล้องวงจรปิดCCTV  เจซี-คอมพวเตอร์ลำพูน ซ่อมคอมดีดีลำพูน:ช่างคอมลำพูน

เจซี-คอมพวเตอร์ลำพูน ซ่อมคอมดีดีลำพูน:ช่างคอมลำพูน:ไอทีลำพูน
อีเมลล์:  com.lamphun@gmail.com , cctv.onsite@gmail.com
ติดต่อที่: 081-9987-577 คุณหนิง  , 086-654-9814 คุณต้อม
เบอร์โทรร้าน: 053-510-798 :088-2632778 คุณต้อม2
สายไม่ว่าง ไม่สัญญาณ กรุณาโทรใหม่ ในอีก 15 นาที
เปิดบริการทุกวัน  วันจันทร์-เสาร์ 8.30-17.30.00น. อาทิตย์ . โทร สอบถามราคา-ก่อนได้

งานด้านบริการ

  • ด้านไอที-ด้านไฟฟ้า-ด้านคอมพิวเตอร์-ปริ้นท์เตอร์-กล้องวงจรปิด-จานดาวเทียม-สมาร์ทโฟน ( Smart Phone ) iPhone,ipad,Tablet

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *